Lớp tập huấn nghiệp vụ cho lái xe, nhân viên phục vụ trên xe hàng tháng do Hiệp hội tổ chức;

V/v: Lớp tập huấn nghiệp vụ cho lái xe, nhân viên phục vụ trên xe hàng tháng

do Hiệp hội tổ chức;

Thực hiện chương trình công tác cung ứng dịch vụ hỗ trợ hội viên trong năm 2015, bắt đầu từ tháng 4/2015, VP Hiệp hội vận tải hành khách LT & DL Tp.HCM sẽ tổ chức lớp tập huấn thường xuyên một tháng/ kỳ (sau đó, nếu có yêu cầu sẽ tổ chức tuần/ kỳ) dành cho các DN- HTX nhỏ lẻ, không tự tập huấn được, tại các địa điểm sau:

-          Khu vực Miền Tây: VP Công ty CP xe khách dịch vụ Miền Tây – 54 Kinh Dương Vương, Q6, TP.HCM; (lớp đầu tiên trong tháng 4 sẽ tổ chức ở địa điểm này, đã có đăng ký của HTX Bảo Linh, Cty Gia Bảo Trang, Cty Mai…)

-      Khu vực Miền Đông: VP Công ty xe khách Việt Tân Phát – 216 Quốc lộ 13, P26, Q Bình Thạnh, TP.HCM;

-       Khu vực nội thành TP.HCM: VP Bệnh viện Thánh Mẫu – 118 Bành Văn Trân, P.7, Q Tân Bình TP.HCM;

Nội dung tập huấn: Theo tinh thần VP số 176/TCĐBVN-VT ngày14/1/2015, cụ thể là gồm 4 bài cơ bản có bổ sung những điểm mới liên quan đến Nghị định 86 và Thông tư 63; dưới sự chứng kiến của đại diện Sở GTVT TP.HCM;

Việc cấp giấy chứng nhận: Do đơn vị cấp căn cứ trên kết quả thi, khi kết thúc lớp tập huấn; Theo mẫu ở phụ lục 9, Thông tư 63/2014/ TT-BGTVT.

Ban giảng huấn:

-          Ông Lê Trung Tính – Chủ tịch Hiệp hội vận tải HK LT & DL Tp.HCM, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Nguyên GĐ Trung tâm QL ĐH VT HK CC, Nguyên Trưởng phòng vận tải Sở GTVT TP.HCM;

-     Ông Hồ Thanh Tùng- Cao học Triết, Cử nhân Đại học Sư Phạm, Cử nhân Luật, Giảng viên trường Cao Đẳng GTVT Tp.HCM ;

-          Anh Trần Thành Trung- Cử nhân Kinh tế  (Cộng tác viên ngoài giờ);

-          Ông Đặng Quốc Hưng- Cao học Ngoại ngữ (Cộng tác viên ngoài giờ);

-     Ông Trương Hoàng Quốc Phong- Thạc sĩ tổ chức vận tải  (Cộng tác viên ngoài giờ);

(Khi yêu cầu đào tạo tập huấn mở rộng, VP HH sẽ mời một số cộng tác viên thuộc các Phòng QLVTĐB-Sở GTVT, Trung tâm QLĐH VTHKCC và một số giảng viên thuộc trường Cao đẳng GTVT TP.HCM…)

Học phí: 4.000.000-5.000.000/ buổi, dành cho lớp 50-60, trong đó đã tính cả chi phí thuê hội trường và máy chiếu (nếu đơn vị nào giúp được 2 khoản này thì sẽ được giảm 1.500.000/ buổi).

Đề nghị các DN- HTX nào có yêu cầu tập huấn, đăng ký về VP Hiệp hội (SĐT: 083 8378969, Đ/c: 272 Đề Thám, P Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM; Email: hhvantaihkltdl.hcm@gmail.com để được sắp xếp tổ chức thực hiện.

VP Hiệp hội vận tải hành khách LT & DL TP.HCM

(10/3/2015)